7 Lợi ích của việc sử dụng YouTube Để Quảng Cáo Doanh Nghiệp Của Bạn

Khả năng và sức mạnh của YouTube đã được chứng minh bởi nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng và diễn viên hài đã thực hiện sự nghiệp của họ thông qua các video trên YouTube. Từ những người nổi tiếng như ca sĩ Justin Bieber đến nữ diễn viên / người mẫu Kate Upton, hiệu quả của tiếp thị qua video không thể bị từ chối.

Các doanh nghiệp nhỏ có thể mở rộng phạm vi của họ từ hiểu biết một số lợi ích của việc sử dụng YouTube trong Chiến dịch Tiếp thị Nội địa của họ .


1. Thu hút sự chú ý

Không có gì đánh bại một video YouTube sáng tạo để thu hút khán giả . Sự phơi nhiễm mà bất kỳ công ty nào có thể có trên trang web này là bất thường. Một số liệu thống kê từ YouTubekhẳng định rằng khán giả xem hàng trăm triệu giờ video YouTube mỗi ngày. Mỗi phút, khoảng 300 giờ video trên YouTube được tải lên.

2. Số lượng người xem cao

Có hơn một tỷ người dùng trên YouTube và số giờ mỗi tháng mà người xem xem video đã tăng đều mỗi năm 50%. YouTube cung cấp cơ hội tốt nhất cho thông điệp kinh doanh của bạn để tiếp cận hàng triệu người mà tất cả đều có tiềm năng trở thành khách hàng tiềm năng.

YouTube không chỉ cung cấp chiến lược tuyên truyền hiệu quả về chi phí, nhưng phạm vi của nó còn toàn diện hơn các đài truyền hình và cáp thông thường.

3. Tiếp thị được Viral

YouTube cung cấp nhiều lợi thế tiếp thị lan truyền, từ dễ dàng nhúng video trên các trang web để chia sẻ chúng trên phương tiện truyền thông xã hội. Người xem liên tục xoay vòng và chia sẻ video với bạn bè, đồng nghiệp và thành viên trong gia đình thông qua các phương tiện này. Nhiều lần, những người nhận được video trên YouTube đã được thông qua từ thành viên gia đình hoặc bạn bè chia sẻ video với người khác, do đó tạo ra hiệu ứng gợn sóng.

4. kênh tiếp thị video

Tạo và đăng một video trên YouTube là một tài sản mạnh mẽ cho bất kỳ chiến lược tiếp thị trực tuyến nào. Kháng cáo đại chúng và định dạng được công nhận rộng rãi làm cho nó trở thành nền tảng hoàn hảo cho việc phân phối sản phẩm hoặc dịch vụ.

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể hưởng lợi từ các đề xuất và chia sẻ video trên YouTube. Lợi ích của việc sử dụng YouTube trong các nỗ lực tiếp thị video là không thể phủ nhận thành công trong vấn đề này một mình.

5. Video của bạn có thể có mặt trong trang tìm kiếm google

Google sở hữu YouTube – và có lý do chính đáng. Google đã mua lại tập đoàn truyền thông xã hội khổng lồ như một phần trong sự hiện diện trực tuyến của họ trên mạng tìm kiếm và phương tiện truyền thông xã hội. Được sử dụng với nhau, nó là một trong những công cụ mở rộng và mạnh mẽ nhất trong tất cả các chiến lược quảng cáo truyền thông xã hội. Điều này là do các video trên YouTube được xếp hạng thường xuyên trên các trang tìm kiếm của Google.

6. Tích hợp Tiếp thị Truyền thông Xã hội

Các video trên YouTube rất dễ dàng chia sẻ trực tuyến. Điều này làm cho việc tích hợp chúng vào bất kỳ kế hoạch chiến lược truyền thông xã hội nào cũng đơn giản. Bằng cách phân phối video YouTube trên các trang web phổ biến khác về phương tiện truyền thông như Facebook, Twitter, LinkedIn, StumbleUpon và Reddit, doanh nghiệp của bạn có thể ngay lập tức tăng theo cấp số nhân. Một thống kê từ DMR cho biết rằng mỗi video có trên 323 ngày video trên YouTube. Mức độ phổ biến mà video YouTube của bạn nhận được sẽ cao hơn. Khi video ngày càng phổ biến, cơ hội liên kết liên kết sẽ được nhấp vào, cũng sẽ tăng sự hiện diện kinh doanh trực tuyến của bạn.

7. Tiếp cận toàn cầu

YouTube là một cảm giác quốc tế, tiếp cận các quốc gia trên toàn cầu. Nó có thể truy cập ở mọi nơi, trên nhiều thiết bị khác nhau, chẳng hạn như máy tính cá nhân, máy tính xách tay, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Trên thực tế, khoảng một nửa số lượt xem đến từ các thiết bị di động. YouTube có sẵn bằng 61 ngôn ngữ và đang được sử dụng ở 75 quốc gia. Khoảng 60% số lượt xem video xuất phát từ bên ngoài quốc gia nơi xuất phát. Vì mức độ sẵn có này, tiềm năng tiếp xúc cho video doanh nghiệp của bạn trên YouTube liên tục cung cấp một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả nhất – trên cơ sở 24/7 mỗi ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *