Chú chó tí hon siêu dễ thương vừa bằng chiếc thoại di động

Biệt danh ” chú chó nhỏ nhất sứ sở sương mù đã thuộc về lacey sau 9 tuần tuổi Lacey vẫn còn rất nhỏ vẫn chỉ dài 15cm.

Thuộc giống chihuahua Lacey được sinh ra 9 tuần trước với chiều dài 15cm và nặng 420g. Với vóc dáng bé nhỏ, Lacey hiện đang là một trong những “ứng cử viên” cho danh hiệu “Chú chó nhỏ nhất nước Anh”.

Chủ nhân của Lacey là cô Sharon Johnstone, 41 tuổi, sống ở Old Leake, Lincolnshire, Anh. Cô Sharon cho biết, từ lúc sinh ra đến nay, chú cún vẫn không lớn hơn được là bao. So với anh chị cùng lứa, Lacey trông vô cùng nhỏ bé và yếu ớt.

Để giữ ấm cho Lacey, cô Sharon đã chuẩn bị một “chiếc áo” làm từ bít tất em bé.

Cô Sharon cho biết thêm, Lacey bé đến nỗi có thể bỏ vừa một chiếc cốc. Cô còn làm một chiếc áo từ bít tất trẻ sơ sinh để giữ ấm cho chú cún.

Vào cuối tháng 10, câu chuyện về chú chó của cô Anna Pohl sống tại Ba Lan cũng khiến nhiều người ngạc nhiên. Chú cún Suni đã chào đời với kích thước siêu “tí hon”. Sau 3 tháng, chú chó này chỉ nặng khoảng 118 gram, dài 11,7cm và bé hơn cả chiếc điện thoại nokia 8600 luna

Chú cún Suni nhỏ hơn chiếc điện thoại di động.

Hiện tại, chú cún Lacey và Suni đã gia nhập hàng ngũ những chú cún nhỏ nhất thế giới, bao gồm cả Miracle – chú cún nặng 32g và dài 6cm lúc mới sinh ra, và Beyoncé, chú cún có thể nằm gọn trên chiếc điện thoại iPhone 4.


Beyoncé, chú cún bé nhỏ chỉ nặng 28g và dài gần 9cm.


Mircale, em cún tí hon chỉ nặng 32g và dài 6cm lúc sinh ra.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *