Giới Thiệu Cách Test Máy Nokia 8600 Chính Hãng

Thời gian gần đây điện thoại cổ ngày càng được anh em tìm kiếm, nhất là dòng náy nokia 8600 luna . Tuy vậy để chọn được một máy 8600 Zin đảm bảo chất lượng anh em phải bỏ túi một vài kinh nghiệm để Test máy. Menshop là trung tâm bán điện thoại cổ hcm và cả nước . xin chia sẻ cùng anh em một vài kinh nghiệm khi chọn mua dòng điện thoại xưa cũ này với hi vọng anh em mua được sản phẩm đúng chất lượng.

Để anh chị em hiểu về thực trạng dòng máy này hiện nay, chúng tôi xin chia sẻ một vài hình ảnh trực tiếp tại cửa hàng

Vậy việc phân biệt ở đây là phân biệt hàng chính hãng , hàng dựng từ các chi tiết chính hãng (Sau đây chúng tôi xin phép được gọi chung là hàng chính hãng) với hàng tàu , hàng tàu dựng như thế nào? Chúng tôi xin được đưa ra một vài khác biệt dựa vào các kinh nghiệm trong nghề của mình như sau:

1. Cảm nhận bên ngoài

Xét về dáng vẻ bề ngoài thì anh hàng Tàu không khác gì hàng chính hãng. Nhưng chỉ cần cầm trên tay và trải nghiệm thì sẽ thấy ngay sự khác biệt về giao diện và mọi chức năng . 8600 Luna xịn vỏ ngoài bằng thép không gỉ . Cảm nhận đầu tiên khi cầm là rất đầm tay mặc dù kích thước khiêm tốn. Khi trượt lên xuống rất êm mặc dù cáp trượt nặng,không khó và rít như hàng tàu. Phím bấm êm và có đèn đệm theo phím hiện lên dưới lớp kính mờ. Hàng tàu phím bấm kêu và khó thao tác,

2. Quan sát main máy

Khi bật máy lên bạn sẽ thấy giao diện của máy xịn rất sắc nét và đẹp do màn hình hiển thị được 16 triệu màu. Hàng tàu thì chịu, giao diện nhòe, khó nhìn. Khi lướt máy cũng không được mượt. các tính năng chạy không được nhanh như hàng chuẩn. Main của hàng hãng có màu xanh nhạt hơi vàng.

3. Check imei nokia chính hãng

Một cách rất quan trọng nữa để biết được máy của bạn là hàng chuẩn hay Tàu nữa là check Emei điện nokia chính hãng. Khi check Emei hiện lên trong phần mềm và emei trên máy phải trùng nhau. Từ số emei này bạn hoàn toàn check ra được các thông tin cần thiết về chiếc điện thoại bạn đang dùng. Cách check như sau: Trên máy bạn ấn phím *#06# sẽ hiện ra số emei của máy.
Các bạn có thể tham khảo trang check Imei ở đây >>> https://www.numberingplans.com