Giới Thiệu

Từ lâu đời chó là một thú cưng được nhiều người yêu thích. Chó không chỉ là một người vật nuôi bình thường mà nó còn là một người bạn thân thiết, trung thành của mọi người. Vì thế hiện nay kiến thức về việc nuôi dạy chó rất được mọi người quan tâm.

Cung cấp cách dạy chó

F.I.D.O là một website được ra đời nhằm cung cấp cho con người những thông tin hữu ích về việc nuôi dạy chó. Chó là một loài động vật nổi tiếng trung thành và thông minh. Nhưng để chúng biết nghe lời và có thể làm được những điều mà các chú chó khác không làm được thì con người cần có những cách nuôi dạy phù hợp. Website F.I.D.O là một website hữu ích cung cấp cho bạn những phương pháp nuôi dạy chó chuyên nghiệp, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho bạn những bài tập bổ trợ cho chú chó cưng của bạn, nó sẽ giúp thú nuôi của bạn cải thiện được khả năng, thông minh và biết nghe lời hơn.

huấn-luyện-chó

Tìm hiểu về chó

Chó là loài động vật ăn tạp, nó có thể ăn thực vật cũng như động vật. Với những chú chó lông xù hay chó mực,… Đây là những loài chó nhỏ dễ ăn. Nhưng đối với những dòng chó cao cấp khác như Husky, Borzoi, Bulldog,… những giống chó này thường rất mắc tiền và nó cũng có những chế độ ăn uống phức tạp hơn cả con người. Vì thế nếu bạn đang sở hữu những giống chó quý tộc này thì bạn cần nghiên cứu cũng như chuẩn bị cho nó một chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý nhất. Hiện nay có rất nhiều loại thức ăn cho chó được bày bán trên thị trường nhưng chúng ta cũng cần tự chuẩn bị cho những chú chó cưng những loại thức ăn tại nhà, chắc chắn sẽ làm chúng thích thú hơn nhiều. F.I.D.O sẽ cung cấp cho bạn cách chuẩn bị những bữa ăn tốt nhất cho những chú chó cưng và ngoài ra F.I.D.O sẽ cho bạn những thực đơn được thực hiện bởi những chuyên gia dinh dưỡng cho vật nuôi và ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về những căn bệnh thường gặp ở những chú chó và đưa ra cho bạn hướng giải quyết hiệu quả.