Sử dụng công nghệ để cạnh tranh trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam

Ngành du lịch tại Việt Nam với xu hướng phát triển thông minh đang trở thành đề tài hấp dẫn cho mọi công ty. Phát triển thông minh dựa vào công nghệ thông tin đã giúp cho không chỉ doanh nghiệp mà khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn trong việc lựa chọn đi du lịch. Như anh N.K.T ở Hà Nội chia sẻ, từ khi sử dụng ứng dụng về du lịch trên smartphone anh và vợ đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị tại nhiều địa điểm hấp dẫn ví dụ như đầu năm 2017 vừa rồi với chuyến đi Nga đặc biệt anh đã mua được loại thảo dược titan gel chính hãng mà mình tìm kiếm bấy lâu nhằm tăng kích thước cậu nhỏ.

Với xu hướng tiêu dùng hiện nay người dùng ít khi chờ đợi sự chậm chễ do đó các ứng dụng nền các nền tảng smartphone cực kỳ hữu ích tác động tới tâm lý tiêu dùng của người sử dụng. Cụ thể người tiêu dùng có nhiều thông tin hơn và được lựa chọn nhiều hơn; giảm quan liêu và công việc giấy đã giải phóng thời gian cho dịch vụ khách hàng một cách hiệu quả; Đa dạng sản phẩm và thiết lập tiếp thị bằng cách sử dụng thông tin thu thập được bởi các chương trình khách hàng quen thuộc; Cung cấp các dịch vụ mới; Tạo điều kiện cho các nhiệm vụ hoạt động….

Hiện nay, bốn hệ thống là Galileo, Amadeus, Saber và Worldspan, chiếm lĩnh thị trường toàn cầu về ứng dụng, quảng bá cho ngành du lịch thế giới nói chung. GDS ngày càng cung cấp cả sản phẩm giải trí và kinh doanh, bằng cách cung cấp thông tin và cho phép đặt chỗ cho vé xem hát, gói du lịch và các điểm du lịch. Ngoài ra vơi hệ thống CNTT phát triển sẽ giúp giảm thiểu chi phí quản lý du lịch được dễ dàng hơn, hỗ trợ tiếp thị và nghiên cứu thị trường cho các ngành khác có liên quan.

Nếu bạn là 1 người muốn khám phá du lịch Việt Nam và trải nghiệm có thể tham khảo tại đường dẫn https://news.zing.vn/top-10-dia-diem-du-lich-hap-dan-nhat-viet-nam-post444953.html để có những cái nhìn tổng quan nhất cho những chuyến đi sắp tới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *